Thành phần: 100% củ nhân sâm Hoàng Ngọc cắt lát sấy khô.
Khối lượng tịnh: 100g
Đối tượng sử dụng: dành người già, người trẻ đều dùng được. Trong sâm có chứa Saponin, khoáng chất và 17 axit amin tốt cho sức khỏe.
Công dụng: Trị nhức mỏi, huyết áp, khó ngủ, biếng ăn, tăng cường sức khỏe.
Cách dùng: dùng nấu ăn dùng 20g sâm khô cho mỗi lần nấu ăn, ngâm sâm trong nước lạnh hoặc nước ấm 15 – 30 phút trước khi nấu, hầm cùng lúc với gà/xương hoặc các loại củ (cà rốt, củ dền...).
Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất.
Nhân sâm sấy khô dùng làm gì??
- Hầm gà tẩm bổ
- Nấu chè sâm ăn cho mát, dễ ngủ
- Nấu cháo gà nhân sâm tăng sức đề kháng
- Nấu các món canh hầm
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.